Thursday, 03/12/2020 - 10:24|

Trường Tiểu học Long Sơn tổ chức buổi trải nghiệm cho học sinh chào mừng ngày lễ 30/4 và 01/5 với chủ đề "Ngày hội hoa của chúng em"

Nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và 134 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1883 – 01/5/2017).

Chiều ngày thứ Tư (12/4/2017), trong không khí háo hức, vui tươi của tháng Tư lịch sử - tháng Tư hào hùng của dân tộc; Ban Giám hiệu trường Tiểu học Long Sơn đã phối hợp với Ban Đại diện Hội CMHS tổ chức ngày hội hoa với chủ đề “Ngày hội hoa của chúng em”.

Về dự với ngày hội có đồng chí Ngọc Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Long Sơn và các đồng chí là lãnh đạo UBND, HĐND xã, các anh (chị) trong Ban chấp hành Chi đoàn xã cùng đại diện các trường bạn, các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.

Ngày hội là cơ hội để các em và Phụ huynh học sinh có một buổi trải nghiệm đầy hào hứng và thú vị. Các em đã rất hào hứng, say mê tự tay bố trí, sắp xếp và trang trí những chậu cây cảnh, hoa thật đẹp. Tất cả những sản phẩm đều do tự tay các em và cô giáo trồng, chăm sóc từ đầu năm học.

Qua đây giúp các em có ý thức hơn về cảnh quan môi trường, biết tìm hiểu và thêm yêu thiên nhiên, biết bảo vệ cây xanh, môi trường sống xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày hội:

Tổng hợp: Nguyễn Thủy