Thứ bảy, 23/10/2021 - 07:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Sơn

Trường TH Long Sơn tưng bừng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” gắn với Sân chơi Tiếng anh và công nhận các chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2016-2017

Ngày hội thực sự là sân chơi bổ ích, giúp các em học hỏi và hiểu biết thêm về lịch sử Đội TNTP HCM, Đoàn TNCS HCM. Các em có cơ hội được sinh hoạt tập thể nhiều hơn thông qua các màn đồng diễn, văn nghệ, tìm hiểu kiến thức…

Hòa chung không khí những hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2017). Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Sơn Động, của Phòng GD&ĐT huyện Sơn Động; Chi bộ - BGH nhà trường.

Chiều ngày 28/3/2017, trường Tiểu học Long Sơn tưng bừng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” gắn với sân chơi Tiếng Anh và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2016-2017.

Về dự với ngày hội, Đội TNTP HCM nhà trường rất vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn xã và các anh (chị) trong BCH Chi đoàn xã Long Sơn, cùng với sự có mặt của các đ/c Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhà trường. Ngày hội còn có sự góp mặt của hơn 30 thầy giáo, cô giáo cùng với 327 thiếu niên và nhi đồng toàn trường.

Mở đầu Ngày hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em

 

Tiếp đó là lễ chào cờ, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

 

Phần Thiếu nhi vui khỏe được mở đầu bằng những màn đồng diễn đủ màu sắc và vô cùng đẹp mắt của các bạn Đội viên khối 4 và khối 5.

 

 

Sau phần thi Vui khỏe là sân chơi Rung chuông vàng với những câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về Đội TNTP HCM cũng như lịch sử 86 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS HCM, cùng những câu hỏi và các trò chơi về Tiếng Anh rất lí thú và bổ ích.

 

 

Kết thúc ngày hội, các em được nghe anh Nguyễn Văn Khoa - Bí thư Chi đoàn xã phát biểu ý kiến và động viên thiếu nhi nhà trường. Cuối cùng là phần trao Chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho 06 bạn đội viên nhà trường.

Ngày hội đã để lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp, là sân chơi bổ ích giúp các em học hỏi và hiểu biết hơn về lịch sử Đội TNTP HCM, Đoàn TNCS HCM. Đồng thời tạo sân chơi lanh mạnh, giúp các em được vui chơi, đồng diễn, múa hát sinh hoạt tập thể, thi tìm hiểu kiến thức về nhiều lĩnh vực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tổng hợp: Nguyễn Thủy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 67
Năm 2021 : 1.054