Thứ ba, 19/01/2021 - 15:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Sơn

Ngày đầu tiên...

Lần đầu tiên chúng em được cô nắm tay dắt vào cổng trường, được cô nắm tay nắn từng nét chữ, đọc ê a những những bài học thuộc lòng, và rất nhiều những lần đầu tiên nữa…

Khu Hạ - Long Sơn - Sơn Động - Bắc Giang có một ngôi trường nho nhỏ. Ở nơi ấy có thể nói là ngôi nhà thứ hai đã đem đến vô vàn tình yêu thương và tri thức cho chúng em.

Hình ảnh: Giờ tan học 

Lớp 1B2 là căn phòng nhỏ của ngôi trường đó. Trong đó có 20 trái tim cùng chung nhịp đập. Chúng em, mỗi bạn có một hoàn cảnh khác nhau, không có anh em họ hàng thân thiết.

Hình ảnh: Tập thể lớp 1B2 

Ngày đầu đến với ngôi trường này chúng em đã trở thành học sinh lớp 1. Nhưng có lẽ chúng em vẫn quen với cái nếp mẫu giáo có thể đi học muộn, có bạn thì rất náo nức, có bạn thì sợ sệt, bạn thì chả hiểu sao lại òa lên khóc cứ níu tay mẹ mãi không rời…

          Lần đầu tiên chúng em được cô nắm tay dắt vào cổng trường, được cô nắm tay nắn từng nét chữ, đọc ê a những những bài học thuộc lòng, và rất nhiều những lần đầu tiên nữa…

Giờ đây, chúng em không còn cái nếp của mầm non nữa. Chúng em đã trở thành người lớn rồi: Biêt tự giác học tập, vệ sinh trường lớp, chăm sóc cây xanh, biết giúp đỡ và chia sẻ với bạn bè… Chúng em đã có ý thức hơn, biết suy nghĩ hơn và từ đây chúng em đã dần trở thành những cô cậu học trò. 

 

 

Hình ảnhCác em đang học bải và hoạt động ngoại khóa

Chúng em biết có được những điều đó là nhờ các thầy cô đã tận tình bỏ ra bao nhiêu công sức cũng như tâm huyết và tuổi xuân của mình để chúng em có được như ngày hôm nay.

 

Hình ảnh: Các em trong hội diễn văn nghệ nhà trường

Giờ đây chúng em chỉ biết thầm cảm ơn các thầy, cô bằng cách cố gắng học tập để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác hồ. Mong sao thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục công việc của mình, ươm thêm nhiều mầm xanh cho Tổ quốc.

Cô giáo: Ngọc Thị Chung

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21