Saturday, 23/10/2021 - 07:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Sơn

Cụm chuyên môn Long Sơn - Dương Hưu tổ chức giao lưu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm học 2016-2017

Buổi giao lưu là cơ hội để các thầy (cô) giáo của hai nhà trường học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm giúp ích trực tiếp cho công tác làm chủ nhiệm cũng như công tác dạy và học.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017 của Phòng GD&ĐT huyện Sơn Động và của hai nhà trường. Được sự thống nhất giữa BGH hai nhà trường. Để chuẩn bị tốt hơn cho Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” cấp huyện do Phòng GD&ĐT huyện Sơn Động tổ chức.

Chiều ngày 15/3/2017, tại trường Tiểu học Long Sơn đã diễn ra buổi giao lưu “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” năm học 2016-2017. Về tham dự với buổi giao lưu có đồng chí Vũ Văn Mười - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Dương Hưu, về phía nhà trường có đồng chí Vi Văn Tuyến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với gần 70 thầy (cô) giáo của hai nhà trường.

Tại buổi giao lưu, các thầy cô hai nhà trường đã chia sẻ rất nhiều những câu chuyện cảm động, thiết thực về công tác làm chủ nhiệm của mình. Buổi giao lưu đã để lại rất nhiều cảm xúc, những bài học quý báu, những tình huống thực tế mà các thầy cô được trải nghiệm trong công tác làm chủ nhiệm lớp. Qua đây giúp các thầy cô tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được những tâm tư tình cảm của học trò,… từ đó rút ra nhiều bài học từ những tình huống thực tế gặp phải trong công tác làm chủ nhiệm.

Kết thúc buổi giao lưu thầy Vũ Văn Mười - Cụm trưởng phát biểu ý kiến, rút kinh nghiệm cho những đợt sinh hoạt chuyên môn tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

 

Tổng hợp: Nguyễn Thủy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 67
Năm 2021 : 1.054