Thursday, 03/12/2020 - 10:33|

TRƯỜNG TH LONG SƠN

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 3

NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017; thực hiện kế hoạch chuyên môn trong tháng 3/2017; Để thiết thực chào mừng 2 ngày lễ lớn trong tháng: 8/3 và 26/3.

Nhà trường tiến hành tổ chức các phong trào thi đua và các hoạt động chuyên môn như sau:

1. Duy trì tốt sỹ số học sinh và nề nếp dạy - học.

2. Tăng cường kiểm tra, thăm lớp dự giờ giáo viên. Yêu cầu các đồng chí tổ trưởng, tổ phó thực hiện nghiêm túc, chỉ ra những mặt tích cực và những phần còn hạn chế cho đồng nghiệp và có biện pháp giúp đỡ để đồng nghiệp khắc phục và tháo gỡ những khó khăn trong các hoạt động chuyên môn.

3. Tổ chức Hội giảng đối với tất cả giáo viên dạy ở các khối lớp, giáo viên dạy môn chuyên (mỗi đồng chí Hội giảng 2 tiết và làm 01 đồ dùng có chất lượng để sử dụng vào tiết dạy).

4. Nhà trường kết hợp cùng Công đoàn tổ chức tốt Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vui vẻ, ý nghĩa, tiết kiệm.

5. Đoàn Đội:

- Duy trì tốt các nề nếp và các hoạt động của Đội cũng như phong trào thi đua thực sự có ý nghĩa để chào mừng hai ngày lễ lớn trong tháng 8/3 và 26/3.

- Tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng cho các em khối 1,2,3.

- Sinh hoạt các câu lạc bộ.

- Làm tốt chương trình rèn luyện đội viên và dự bị đội viên. Kết nạp nhi đồng vào Đội  đúng theo nghi lễ thủ tục của Điều lệ Đội quy định.

- Tham giao chương trình “Giai điều tuổi hồng” do cấp huyện tổ chức.

- Hoàn thiện đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách theo quy định.

6. Các tổ chủ động kiểm tra hồ sơ sổ sách của tổ viên xong trước ngày 13/3/2017. Riêng sổ công tác chủ nhiệm nộp về nhà trường qua bộ phận chuyên môn sáng ngày 9/3/2017 để nhà trường kiểm tra.

7. Tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn giữa hai trường TH Long Sơn và TH Dương Hưu tại trường TH Long Sơn vào ngày 15/3/2017 đối với tất cả các khối lớp, các môn chuyên với hình thức “Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học”.

Trên đây là kế hoạch hoạt động của nhà trường trong tháng 3/2017. Đề nghị các bộ phận, các đoàn thể và các đồng chí giáo viên thực hiện nghiêm túc.

Nguyễn Văn Lưu