Tuesday, 01/12/2020 - 21:15|

Thông báo v/v tổ chức Ngày hội hoa giữa các lớp hướng tới kỷ niệm ngày ""Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5"

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày "Miền nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5"

PHÒNG GD&ĐT SƠN ĐỘNG

TRƯỜNG TH  LONG SƠN

Số:   /TB-BGH

Long Sơn, ngày 07  tháng 4  năm 2017

Căn cứ kế hoạch của nhà trường tháng 4 năm 2017;

Căn cứ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi học kỳ 2, năm học 2016-2017 của Liên đội.

Trường Tiểu học Long Sơn tổ chức ngày Hội trưng bày hoa với chủ đề “Ngày hội hoa của chúng em” chào mừng ngày “Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5”, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức cụ thể như sau:

I.  NỘI DUNG, HÌNH THỨC CUỘC THI

1. Nội dung thi

Trưng bày hoa chào mừng ngày “Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5”

2. Hình thức

- Mỗi chi đội trưng bày ở một phần sân đã được phân chia theo quy định của Ban tổ chức.

- Mỗi lớp tham gia phải có bảng ghi tên lớp mình.

- Phải có bài thuyết trình đảm bảo đúng yêu cầu, đúng nội dung, trong thời gian không qua 5 phút.

- Quy định về hoa: hoa chủ đạo là hoa tươi, ngoài ra có thể sử dụng thêm các vật liệu trang trí khác.

- Sản phẩm sẽ được Ban giám khảo chấm tại chỗ sau khi các lớp thực hiện xong trong thời gian qui định 60 phút.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CUỘC THI

1. Thời gian

- Chiều thứ ngày 12 tháng 4 năm 2017.

+ 14h 00’: Khai mạc Hội thi.

+ 14h 10’ đến 15h 10’: Các lớp trưng bày hoa (60’)

+ 15h10’ đến 16h00’: Các lớp thuyết trình về sản phẩm của mình.

2. Địa điểm

- Sân trường (Theo sơ đồ phân công của Ban tổ chức).

III. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG THỨC CHẤM

- Hình thức chấm kết hợp giữa trưng bày hoa và phần thuyết minh của mỗi lớp.

+ Chấm nguyên các chậu hoa (tươi, đẹp,…).

+ Chấm thao tác (sự khéo léo, trưng bày đẹp, có ý nghĩa).

+ Điểm thuyết trình.

+ Chấm ý thức chấp hành thể lệ cuộc thi.

- Nếu đội nào quá thời gian hay vệ sinh không đúng với qui định của BTC sẽ bị trừ điểm.

- Ban giám khảo sẽ sử dụng phiếu để chấm điểm để đánh giá và ban thư ký tổng hợp kết quả.

(Có Kế hoạch chi tiết)

Vậy BGH nhà trường xin thông báo đến tất cả các lớp, các cá nhân có liên quan biết và thực hiện.

Năm 2020 : 501